Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản Raffles. Khi ước mơ có con của bạn trở thành hiện thực

Khi các biện pháp tự nhiên không còn tác dụng 

Theo Tổ chức Sức Khỏe Thế giới, khoảng 15% các cặp vợ chồng ở độ tuổi sinh đẻ tìm đến các trợ giúp y tế về vấn đề sinh sản.

Trong chu kỳ kinh, chỉ có một khoảng thời gian rất ngắn là có thể thụ thai được với cơ hội thụ thai cao nhất là 25% đối với các cặp vợ chồng trẻ độ tuổi 20. Điều này lý giải tại sao để thụ thai được không phải là chuyện dễ dàng.

Cơ hội thụ thai giảm đi đáng kể khi các cặp vợ chồng đến tuổi 30 hay 40. Do đó, tuổi tác thực sự tác động rất lớn đến các cơ hội sinh sản.

Tin tốt lành là các tiến bộ khoa học kỹ thuật không ngừng phát triển trong hơn 30 năm qua đã giúp hàng triệu cặp vợ chồng vượt qua được các trở ngại về sinh sản.

Các biện pháp hỗ trợ sinh sản
Trung tam ho tro sinh sanTrung tâm Hỗ trợ Sinh sản Raffles cung cấp nhiều dịch vụ cao cấp cho các cặp vợ chồng hiếm muộn đang tìm kiếm các biện pháp hỗ trợ sinh sản với mong ước có con. Đội ngũ chuyên gia sinh sản, chuyên gia phôi học, và y tá tận tụy của chúng tôi sẽ có phác đồ điều trị riêng cho bạn và bạn đời của bạn nhằm mang đến cho bạn cơ hội tốt nhất được thấy giấc mơ về thiên thần bé bỏng của bạn trở thành hiện thực.

Có nhiều biện pháp hỗ trợ sinh sản khác nhau phục vụ các cặp vợ chồng tùy theo nhu cầu riêng của họ. Tất cả đều nhằm cải thiện điều kiện sinh sản, tăng cơ hội thụ thai, và duy trì thai kỳ cho đến khi sinh.

Các dịch vụ bao gồm:

• Tầm soát vô sinh
• Phân tích tinh dịch
• Đánh giá của chuyên gia sản khoa
• Kích thích và theo dõi quá trình rụng trứng
• Kích thích rụng trứng & thụ tinh nhân tạo trong tử cung (SOIUI)
• Thụ tinh ống nghiệm (IVF)
• Tiêm tinh trùng nội tế bào (ICSI)
• Chuyển phôi
• Trữ đông phôi và tinh trùng
• Phẫu thuật vô sinh nội soi và mở tử cung

Tầm soát vô sinh
Tầm soát nhằm xác định lý do tại sao không thụ thai tự nhiên được. Có nhiều lý do dẫn đến vô sinh. Các nguyên do có thể từ phía vợ hoặc chồng. Xác định được nguyên nhân giúp cho các chuyên gia chọn được kỹ thuật thích hợp nhất trợ giúp bạn thụ thai.
Việc tầm soát bao gồm siêu âm xương chậu, xét nghiệm máu làm hóc-môn đồ, X-quang vòi trứng và phân tích tinh dịch.

Kích thích và theo dõi quá trình rụng trứng
Trị liệu hóc-môn được áp dụng với sự kiểm tra nghiêm ngặt nhằm kích thích rụng trứng cho các bệnh nhân nội trú mắc chứng rối loạn rụng trứng. Sự phát triển của nang được theo dõi sát sao qua siêu âm và xét nghiệm máu để xác định khoảng thời gian dễ thụ thai nhất.

Bội rụng trứng & Thụ tinh nhân tạo trong tử cung
Bội rụng trứng đề cập đến việc kích thích rụng hơn một nang trứng, sau đó đem nuôi cấy cho đến lúc trưởng thành. Vào khoảng thời gian dễ thụ thai nhất, các tinh trùng đã được chuẩn bị kỹ càng sẵn sàng được bơm vào tử cung. Kỹ thuật này được gọi là thụ tinh nhân tạo. Chu kỳ sẽ được theo dõi qua các xét nghiệm máu và siêu âm nhờ vậy có thể biết chính xác thời gian thụ tinh.

Thụ tinh ống nghiệm
Với thụ tinh ống nghiệm, việc thụ tinh diễn ra trên một chiếc đĩa trong phòng thí nghiệm. Bất cứ một biện pháp hỗ trợ sinh sản nào có thụ tinh ngoài cơ thể đều là kết quả của thụ tinh ống nghiệm.
Biện pháp hỗ trợ sinh sản này bao gồm việc lấy trứng ra khỏi buồng trứng và cho thụ tinh với một tinh trùng trong phòng thí nghiệm. Khi trứng đã thụ tinh và tế bào bắt đầu được nhân đôi, sau khi tăng tưởng được từ 2 đến 3 ngày, thường thì 2 đến 3 phôi sẽ được đưa vào tử cung. Khi phôi đã được cấy vào màng trong dạ con và tự phát triển được, chắc chắn ca thụ tinh đã thành công.

Tiêm tinh trùng nội tế bào
Tiêm tinh trùng nội tế bào (ICSI) bao gồm tiêm một tinh trùng đã được chọn vào một trứng, và cho phép thụ tinh trong phòng nghiệm. Biện pháp này có thể được áp dụng để thụ tinh khi giảm cơ hội thụ tinh với biện pháp thụ tinh ống nghiệm truyền thống do các yếu tố cản trở thụ thai xuất phát từ nam giới .

Chuyển phôi
Chuyển phôi là 1 kỹ thuật cho phép phôi tăng trưởng lâu hơn một chút trước khi chuyển vào tử cung bà mẹ, nhờ đó có thể chọn đuợc phôi có tiềm năng phát triển tốt nhất và tăng tỷ lệ thụ thai.

Trữ đông phôi và tinh trùng
Biện pháp này đề cập đến việc lưu trữ tinh trùng và phôi. Sau kích thích buồng trứng và rụng trứng, các phôi khỏe mạnh và không được sử dụng cho chu trình thụ tinh ống nghiệm có thể được trữ đông. Các phôi được trữ đông này có thể mang lại cơ hội khác cho các nỗ lực thụ thai sau khi chu kỳ kích thích, giúp giảm thiểu số lần điều trị hóc-môn và kích thích rụng trứng.

Phẫu thuật vô sinh nội soi và mở tử cung
Vô sinh có thể do các nguyên nhân sản khoa thông thường như viêm màng trong dạ con, bất thường vòi trứng, u nang, u xơ, tắc dính.
Phương pháp nội soi dùng vết cắt nhỏ dùng trong các mục đích chẩn đoán. Cũng với phương pháp nội soi này phẫu thuật chính được thực hiện. Phẫu thuật này không những nhằm trợ giúp khả năng thụ thai, mà còn tránh được nhu cầu làm thụ tinh trong ống nghiệm hoặc mổ thông phanh.

Roi loan kinh nguyetĐiều trị sớm tăng cường cơ hội thành công

Có rất nhiều yếu tố gây vô sinh. Các trường hợp cần điều trị sớm bao gồm:

• Rối loạn và bất thường kinh nguyệt
• Sẩy thai hai lần trở lên
• Tiền sử phẫu thuật vùng chậu hoặc tinh hoàn
• Viêm màng trong dạ con/ đau bụng kinh
• Không mang thai sau khi đã cố gắng trong một năm
• Phụ nữ trên 35 tuổi
• Bất cứ bệnh lý nghiêm trọng khác

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản Raffles
Tại Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản Raffles, đội ngũ chuyên gia sinh sản, chuyên gia phôi học, và y tá tận tụy của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ bạn vào bất cứ giai đoạn điều trị nào.
Chúng tôi sẽ có kế hoạch và phác đồ điều trị riêng cho bạn tùy theo nhu cầu của bạn. Không phải tất cả các ca điều trị vô sinh đều cần đến các biện pháp kỹ thuật cao. Nhiều cặp vợ chồng đã gặt hái thành công nhờ tối ưu hóa khả năng sinh sản tự nhiên chỉ với các biện pháp điều trị rất đơn giản.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản Raffles cam kết hỗ trợ bạn để biến ước mơ sinh con của bạn trở thành hiện thực.

Các chuyên gia tại Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản Raffles:

Bác sĩ Sheila Loh Kia Ee: Chuyên gia hỗ trợ sinh sản, Chuyên gia sản phụ khoa

Bác sĩ Joan Thong Pao-Wen: Đối tác cấp cao, Chuyên gia hỗ trợ sinh sản, Chuyên gia phẫu thuật giảm thiểu xâm lấn, Chuyên gia sản phụ khoa

Bác sĩ Koh Gim Hwee: Chuyên gia hỗ trợ sinh sản, Chuyên gia sản phụ khoa

Bác sĩ Tan Yew Ghee: Đối tác cấp cao, Chuyên gia phẫu thuật giảm thiểu xâm lấn, Chuyên gia sản phụ khoa

Bác sĩ Lee I Wuen: Chuyên gia sản phụ khoa

Bác sĩ Karolyn Goh Wee Ching: Chuyên gia sản phụ khoa

Bác sĩ Watt Wing Fong: Chuyên gia sản phụ khoa

Bác sĩ Cordelia Han Chih Chih: Chuyên gia sản phụ khoa

Bác sĩ Tony Tan Yew Teck: Chuyên gia phôi thai, Chuyên gia sản phụ khoa

|
Tags:

Hỗ trợ trực tuyến

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Đặt lịch hẹn khám chữa bệnh

Tel:  +84 93345 1930