Tiếp nhận hồ sơ bệnh án

 

Tiep nhan ho so chua benh tai Singapore1. Bệnh Nhân hoặc người nhà có thể trực tiếp đến văn phòng Singapore-Medic để gặp nhân viên tư vấn hoặc gọi điện thoại hay gửi email. Chúng tôi sẽ ghi chép lại đầy đủ hồ sơ bệnh án và các thông tin liên quan đến bệnh tình và quá trình điều trị của bệnh nhân. Sau đó chúng tôi sẽ dịch toàn bộ hồ sơ bệnh án của Bệnh Nhân sang Tiếng Anh và gửi ngay tới những bác sĩ chuyên khoa ở Singapore. Văn phòng chúng tôi và bệnh nhân hay người nhà sẽ thống nhất cách gửi nào nhanh nhất và hiệu quả nhất: văn phòng có thể hỗ trợ bằng cách nhờ người quen mang miễn phí sang Singapore bằng đường hàng không hay gửi bằng đường phát chuyển nhanh. Nếu bằng đường phát chuyển nhanh thì chi phí sẽ do quý khách hàng tự trả.

2. Sau khi xem xét hồ sơ, bác sĩ chuyên khoa Singapore sẽ đưa ra tư vấn cụ thể bao gồm:

  • Hướng điều trị.

  • Thời gian cần ở lại Singapore để điều trị.

  • Chi phí dự kiến cho quá trình điều trị tại Singapore.

  • Và các thông tin khác.

Nhân viên Singapore-Medic chúng tôi sẽ dịch ra Tiếng Việt và chuyển toàn bộ thông tin đó cho Bệnh Nhân. Chúng tôi luôn đảm bảo giữ bí mật những thông tin về Bệnh Nhân và hồ sơ bệnh án. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp thêm thông tin nếu trong phần trả lời của bác sĩ có điều gì mà Bệnh Nhân chưa hiểu rõ.

3. Toàn bộ quá trình cung cấp thông tin tư vấn ở trên của chúng tôi là hoàn toàn Miễn Phí. Dựa trên thông tin tư vấn nhận được, việc có sang Singapore để điều trị hay không hoàn toàn là quyết định của Bệnh Nhân hoặc người nhà Bệnh Nhân.

|

Hỗ trợ trực tuyến

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Đặt lịch hẹn khám chữa bệnh

Tel:  +84 93345 1930