Những bệnh về ung thư

Nguyên nhân và giải pháp điều trị ung thư gan

Nguyen nhan va giai phap dieu tri ung thu gan Nếu bạn có vấn đề cần hỏi về phương pháp điều trị, hãy mạnh dạn hỏi bác sỹ hoặc y tá của bạn. Bạn có thể làm một danh sách các câu hỏi cho bác sỹ và cần có một người bạn thân hoặc họ hàng giúp đỡ bạn.

Ung thư phổi - nguyên nhân và giải pháp chữa trị.

Ung thu phoi - nguyen nhan va giai phap chua tri. Ung thư phổi là lọại ung thư phổ biến nhất ở nam giới, và đứng thứ 3 với nữ giới tại Singapore. Nam giới có tỷ lệ nguy cơ mắc ung thư phổi gấp 3 lần nữ giới. Trong số 3 nhóm người tại Singapore, người Hoa có tỷ lệ mắc bệnh cao nhất. Ung thư phổi cũng là lọai ung thư có tỷ lệ tử vong cao nhất với 700 ca mỗi năm. Chỉ có 14% bệnh nhân mắc ung thư phổi là sống được 5 năm.

Ung thư hạch -phương pháp và điều trị

Ung thu hach -phuong phap va dieu tri Hodgkin là một loại ung thư máu ác tính, thực chất là ung thư hạch ở hệ bạch huyết.Về cơ bản, hệ bạch huyết có chức năng giúp hệ miễn dịch của cơ thể chống chọi lại sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh (vi khuẩn, virus & các vật lạ khác). Xem thêm bài viết Mô tả cơ thể học & chức năng của lách & hệ bạch huyết.

Triệu chứng của bệnh ung thư máu và cách chẩn đoán

Trieu chung cua benh ung thu mau va cach chan doan Ung thư máu (Leukemia) là ung thư của cơ quan tạo ra các huyết cầu như tủy xương và hệ thống bạch huyết (Lymp system).Trong ung thư máu các bạch cầu được sản xuất một cách nhanh chóng, rối loạn, tạo ra các bạch cầu bất thường không hoạt động được và các bạch cầu ung thư nầy dần dần xâm lấn đến các hồng cầu (Red blood cell) và tiểu cầu (Platelet) làm ngăn chặn sự sản xuất cũng như phá hủy các tế bào.

Bệnh ung thư Đại - Trực Tràng là gì? Nguyên nhân gây bệnh.

Benh ung thu Dai - Truc Trang la gi? Nguyen nhan gay benh. Đây là loại bệnh ung thư phổ biến nhất Singapore. Tỷ lệ người mắc bệnh ung thư này đang tăng dần ở cả nữ giới và nam giới. Singapore là nước có tỷ lệ nhiễm bệnh ung thư này cao nhất Châu Á, bên cạnh Đài Loan, Nhật Bản và Úc. Tin đáng mừng là con số tử vong do bệnh ung thư Đại-Trực Tràngđã giảm xuống trong 15 năm gần đây. Đó là nhờ ngày càng có nhiều người thường xuyên đi xét nghiệm tầm soát ung thư, giúp ...

Bệnh ung thư phổi, Nguyên nhân gây bệnh ung thư phổi là gì?

Benh ung thu phoi, Nguyen nhan gay benh ung thu phoi la gi? Khói thuốc là một nguy cơ quan trọng nhất và nguyên nhân chủ yếu nhất dẫn đến ung thư phổi. Đây là nguyên nhân gây ra 80% số trường hợp ung thư phổi trên toàn thế giới. Những hợp chất nguy hại trong thuốc lá phá hủy các tế bào phổi. Qua thời gian, những tế bào bị phá hủy đó bị ung thư. Đó là lý do tại sao hút thuốc điếu, thuốc tẩu, hoặc xì-gà có thể gây ung thư phổi và những người không hút thuốc hít ...

Bệnh ung thư vú là gì? Ung thư vú phổ biến đến mức nào?

Benh ung thu vu la gi? Ung thu vu pho bien den muc nao? Đây là nguyên nhân thứ hai trong số các nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở nữ giới hiện nay. Ở Singapore, mỗi 20 phụ nữ thì lại có 1 người sẽ bị chẩn đoán bị ung thư vú trong cuộc đời họ. Phụ nữ Trung Quốc có nguy cơ mắc bệnh cao hơn người Malaysia hay Ấn Độ từ 10-20%. Tỷ lệ người mắc bệnh nhiều nhất là vào nhóm người độ tuổi 55-59. Rủi ro mắc bệnh ung thư vú tăng dần theo tuổi tác. Điều may ...

Các số liệu và chi tiết về bệnh ung thư

Cac so lieu va chi tiet ve benh ung thu Bệnh ung thư là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Trong tổng số 58 triệu người chết trên toàn thế giới năm 2005, bệnh ung thư là nguyên nhân gây tử vong cho 7,6 triệu (hay 13% trên tổng số) người.
Trang:  « Trước 1 2 3 4 5 Tiếp »

Hỗ trợ trực tuyến

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Đặt lịch hẹn khám chữa bệnh

Tel:  +84 93345 1930