Những bệnh về ung thư

Hy Vọng Mới cho Bệnh Nhân Ung Thư Hạch

Hy Vong Moi cho Benh Nhan Ung Thu Hach Nhờ có công cụ hiện đại và phương pháp điều trị tiên tiến, tương lai tươi sáng hơn cho bệnh nhân bị ung thư hạch vì họ có thể sống lâu hơn và thêm hy vọng vượt qua bệnh hiểm nghèo.

Ung thư Tuyến tiền liệt và cách chữa trị tại Raffles Hospital

Ung thu Tuyen tien liet va cach chua tri tai Raffles Hospital Ung thư tuyến tiền liệt là sự phát triển của u ác tính của tuyến tiền liệt, tuyến nằm bên dưới bàng quang và quanh phần trên của niệu đạo. “Khi ung thư phát triển trong  tuyến tiền liệt nó có thể lan qua hệ bạch huyết sang các bộ phận khác của cơ thể chẳng hạn như xương và phổi. Đây là căn bệnh ung thư phổ biến thứ ba trong nam giới Singapore,”  bác sĩ Fong Yan Kit, chuyên gia tiết niệu tại Trung tâm phẫu thuật Raffles cho biết.

Giải Pháp Mới Trong Điều Trị Ung Thư Gan với SIR-Spheres Microspheres

Giai Phap Moi Trong Dieu Tri Ung Thu Gan voi SIR-Spheres Microspheres SIRT cho phép sử dụng bức xạ, thường được sử dụng trong điều trị ung thư. Phóng xạ được truyền trực tiếp đến các khối u gan theo đường dẫn của nguồn cung cấp máu đến khối u. Các mô gan bình thường có khoảng 90% nguồn cung cấp máu từ tĩnh mạch chảy từ ruột, trong khi khối u gan nhận được khoảng 90% nguồn cung cấp máu từ động mạch gan. Do đó, việc bức xạ tiếp xúc với các mô gan khỏe mạnh còn lại sẽ được ...

Ung thư da và các loại ung thư da

Ung thu da va cac loai ung thu da Khoảng 7 ngàn người Anh được chuẩn đoán bị u da ác tính hàng năm. U da ác tính được nhìn nhận khác biệt với các loại ung thư tế bào đáy và tế bào có vảy. Chúng tôi sẽ tách riêng phần này và bổ sung chi tiết sau.

Nguyên nhân gây ung thư xương thứ cấp

Nguyen nhan gay ung thu xuong thu cap Phần này cung cấp thông tin về ung thư thứ phát ở xương (hay còn gọi là ung thư xương thứ cấp). Vào giai đoạn này, ung thư đã di căn sang xương từ ung thư ở khu vực khác trong cơ thể.

Nguy cơ và triệu chứng ung thư tiền liệt tuyến

Nguy co va trieu chung ung thu tien liet tuyen Ung thư TLT là một ung thư nghiêm trọng, có nghĩa là nó phát triển và di căn (lây lan đến các cơ quan khác) rất nhanh đến các bộ phận khác trong cơ thể. Khoảng 25% trường hợp phát bệnh rất nhanh & di căn rất nhanh. Số còn lại (75%) phát triển từ từ và dường như vô hại. Tuy nhiên, Bạn không thể biết mình thuộc nhóm 25% hay 75%, do đó không được phép chủ quan.

Những điều cần biết về ung thư buồng trứng

Nhung dieu can biet ve ung thu buong trung Ung thư buồng trứng là một trong những ung thư đường sinh dục thường gặp nhất ở phụ nữ. Ở Mỹ thì đây là ung thư có tỉ suất cao thứ hai sau ung thư thân tử cung và là ung thư đường sinh dục gây tử vong cao nhất cho phụ nữ Mỹ. Trên toàn thế giới thì ung thư buồng trứng là ung thư đường sinh dục thường gặp thứ hai sau ung thư cổ tử cung, và cũng là ung thư đường sinh dục gây tử vong ...

Biểu hiện và cách điều trị ung thư cổ tử cung

Bieu hien va cach dieu tri ung thu co tu cung Ung thư cổ tử cung là ung thư của cổ tử cung. Đây là loại ung thư phụ nữ thường gặp, đứng hàng thứ hai trên thế giới sau ung thư vú1. Theo các nghiên cứu ung thư tại Việt Nam thì trong các ung thư ở phụ nữ, ung thư cổ tử cung đứng hàng thứ hai sau ung thư vú tại Hà Nội và đứng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Trang:  « Trước 1 2 3 4 5 Tiếp »

Hỗ trợ trực tuyến

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Đặt lịch hẹn khám chữa bệnh

Tel:  +84 93345 1930