Hy vọng trong điều trị tại Trung tâm Ung thư Raffles

 

Trung tam dieu tri ung thuUng thư đang trở thành căn bệnh phổ biến và gây nguy cơ tử vong cao nhất hiện nay. Theo những số liệu thống kê gần đây cho thấy, tại Việt Nam mỗi năm có thêm 150.000 trường hợp mắc ung thư mới và có đến 70.000 bệnh nhân ung thư tử vong hàng năm.

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển vượt bậc của nền y tế thế giới, ngày càng có nhiều phương tiện hỗ trợ chẩn đoán và điều trị ung thư, phần nào mang lại hy vọng cho những bệnh nhân mắc ung thư. Các bệnh viện lớn trong khu vực, tiêu biểu là Bệnh viện Raffles - Singapore là một trong số những bệnh viện có sự đầu tư về cả trang thiết bị và con người trong lĩnh vực điều trị ung thư. Trung Tâm Ung thư Raffles toạ lạc tại Tầng 13 của Bệnh viện Raffles là địa chỉ tin cậy về việc hỗ trợ điều trị và mang lại hy vọng cho những bệnh nhân ung thư.

Nhân tố con người quyết định thành công:
Điều tự hào nhất của Trung tâm Ung thư Raffles là sự đầu tư về nhân lực. Các bác sĩ tại Trung tâm Ung thư Raffles là những người đã được đào tạo bài bản tại Đại học Johns Hopkins của Hoa Kỳ. Giám đốc Trung tâm Ung thư Raffles, Giáo sư Alex Yuang - Chi Chang hiện đang giữ cương vị Giáo sư danh dự về bộ môn Ung bướu học của Đại học Johns Hopkins. Cùng làm việc với Giáo sư Yuang - Chi Chang là các chuyên gia về Ung thư học nội khoa như bác sĩ Gilberto de Lima Lopes, Jr. và bác sĩ Lavina D. Bharwani, những bác sĩ đã có thời gian nghiên cứu và làm việc tại các Bệnh viện uy tín của Hoa Kỳ.

Một điểm quan trọng nữa là mô hình làm việc theo nhóm, đây là mô hình hoạt động rất độc đáo của một bệnh viện tư nhân như Raffles. Các bác sĩ trong trung tâm phối kết hợp trong việc hội chẩn và lên phương án điều trị cũng như theo dõi cho bệnh nhân. Với mô hình hoạt động này, bệnh nhân luôn cảm nhận được sự chăm sóc tận tình và chu đáo của các bác sĩ và đội ngũ y tá, điều dưỡng viên của bệnh viện.

Dịch vụ chăm sóc toàn diện:
Hiện tại, Bệnh Viện Raffles cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế trong lĩnh vực điều trị ung thư từ tầm soát, chẩn đoán đến điều trị. Phương pháp điều trị phối hợp liên ngành của Bệnh Viện Raffles đảm bảo tất cả các bệnh nhân đều được tiếp cận với những kỹ năng chuyên nghiệp và công nghệ chẩn đoán cao nhất

Tầm Soát Ung Thư
Việc tầm soát sớm và chẩn đoán chính xác có ý nghĩa quyết định trong việc tăng cường cơ hội điều trị và kiểm soát ung thư. Các chuyên gia thuộc Trung tâm Ung thư Bệnh viện Raffles sẽ tiến hành các kỹ thuật tầm soát cần thiết và theo đó đưa ra các lời khuyên hữu ích phù hợp với nhu cầu riêng biệt của từng bệnh nhân để ngăn ngừa bệnh tật

Hoá Trị Bệnh Nhân Ngoại Trú (thực hiện qua đường uống, tiêm hoặc truyền tĩnh mạch)

Cham soc benh nhanh ung thuPhẫu Thuật Cắt Bỏ Khối U
Phẫu thuật điều trị ung thư bao gồm những thủ thuật như cắt khối u ung thư được thực hiện thường xuyên tại nhiều chuyên khoa phẫu thuật khác nhau như Ngoại tổng quát, Phụ khoa, Chỉnh hình, Nhãn khoa, Tai mũi họng, Tiết niệu vv…Phương pháp tiến hành phẫu thuật áp dụng công nghệ cao, dựa trên nguyên tắc “xâm lấn tối thiểu” nhằm hạn chế chảy máu, tránh nhiễm trùng, sẹo nhỏ hơn và nhanh phục hồi.

Liệu Pháp Hóc-Môn (thực hiện qua đường uống hoặc tiêm)

Xạ Trị dựa trên nguyên tắc tiêu diệt khu trú các tế bào ung thư qua phóng xạ i-on hoá. Kỹ thuật định vị vùng chiếu xạ và liều dùng chính xác là yếu tố quyết định cao nhất.

Ngoài ra, vấn đề xử lý đau cho bệnh nhân ung thư hiện nay hầu như vẫn còn bị bỏ ngỏ. Tại Việt Nam, chỉ có một tỷ lệ khoảng 23% bệnh nhân ung thư được kiểm soát và xử lý đau. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân cho rằng việc xử lý đau chưa thực sự triệt để và có hiệu quả. Để tăng hiệu quả và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân ung thư, Trung tâm Ung thư Raffles đã đưa ra những biện pháp xử lý đau cho bệnh nhân, đồng thời cũng triển khai những chương trình tư vấn nhằm giải toả tâm lý cho bệnh nhân ung thư, giúp bệnh nhân ung thư yên tâm với quá trình điều trị, lạc quan và tin tưởng vào kết quả điều trị bệnh của mình. Các chuyên gia tư vấn về dinh dưỡng và dược ung thư cũng hỗ trợ cho bệnh nhân tăng cường sức khoẻ và chất lượng cuộc sống.

Ung thư có thể chữa trị thành công nếu phát hiện sớm

Công nghệ tiến tiến kết hợp sự chuyên nghiệp đã làm thay đổi cách nhìn trong điều trị ung thư. Điều quan trong đầu tiên là bệnh nhân cần được đưa đến những Trung tâm điều trị Ung thư uy tín Tín để có được kết quả chẩn đoán chính xác và phác đồ điều trị phù hợp. Sau đó có thể gửi bệnh nhân về nơi điều trị tốt, phù hợp với điều kiện và sự mong muốn của bệnh nhân. Điều quan trọng đối với bệnh nhân ung thư là phát hiện và điều trị kịp thời sẽ tăng khả năng thành công và cơ hội điều trị khỏi bệnh.

|
Tags: ung thư | Bệnh viện Raffles | điều trị ung thư | điều trị ung thư | điều trị ung thư

Hỗ trợ trực tuyến

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Đặt lịch hẹn khám chữa bệnh

Tel:  +84 93345 1930