Dịch vụ khám chữa bệnh

SINGAPORE-MEDIC CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ DƯỚI ĐÂY CHO QUÝ KHÁCH

Văn Phòng Đại Diện1. Giải đáp thông tin và thắc mắc chung
Singapore-Medic luôn tạo điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân Việt Nam tìm được phương án điều trị y tế tối ưu tại Bệnh Viện Raffles Singapore. 
Singapore-Medic sẽ luôn hỗ trợ tối đa cho Quý Khách từ lập kế hoạch chuyến đi, hướng dẫn thủ tục xuất nhập cảnh, cũng như nhận được ý kiến chuyên môn từ các bác sĩ.

2. Cung cấp thông tin y tế
Singapore-Medic sẽ giúp Quý Khách nhận ý kiến đánh giá ban đầu về tình trạng sức khỏe từ phía các chuyên gia hiện đang làm việc tại Bệnh Viện Raffles, Singapore. Điều này tạo điều kiện cho Quý Khách có thêm thông tin về các phương pháp điều trị phù hợp, giá cả và thời gian điều trị tại Singapore để quý khách quyết định.

3. Đặt lịch hẹn khám chữa bệnh
Bệnh nhân cần đặt lịch hẹn khám và gặp bác sĩ để thăm khám lâm sàng trước khi được chỉ định thực hiện bất cứ xét nghiệm nào. Khi kế hoạch đi lại của Quý Khách đã được hoàn tất, Quý Khách sẽ được 
Singapore-Medic giúp đỡ trong việc sắp xếp và điều phối tất cả các khâu từ kiểm tra sức khỏe, tham vấn, hoàn thiện thủ tục cho đến khâu phẫu thuật.

4. Hỗ trợ đăng ký nơi ở tại Singapore
Trong quá trình khám chữa bệnh, nếu bệnh nhân và gia đình có nhu cầu xắp xếp về nơi lưu trú tại Singapore, 
Singapore-Medic sẵn sàng hỗ trợ tìm kiếm địa điểm thuận tiện nhất với giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu và ngân sách của bệnh nhân - có thể là phòng khách sạn với mức giá khác nhau, hay phòng cho thuê trong căn hộ.

5. Dịch vụ đón tiếp sân bay và di chuyển tại Singapore

  • Khi nhận được yêu cầu của Quý Khách, Singapore-Medic sẽ bố trí cho Quý Khách đi bằng taxi, xe cứu thương hoặc xe limousine cao cấp di chuyển từ sân bay đến khách sạn hoặc đến thẳng Bệnh Viện Raffles Singapore.

  • Dịch vụ đón tiếp đặc biệt và hộ tống VIP tại nhà ga Sân bay Quốc tế Changi có thể được hỗ trợ khi Quý Khách đến, làm thủ tục nhập cảnh, quy trình làm thủ tục sân bay trong chuyến bay về và di chuyển giữa các nhà ga, nếu cần thiết.

  • Trong trường hợp được yêu cầu, Singapore-Medic sẽ bố trí nhân viên người Việt đưa đón Quý Khách tại Sân bay Quốc Tế Changi.

Tư vấn cho bệnh nhân6. Tư vấn tài chính về chi phí khám chữa bệnh
Trong quá trình tư vấn, 
Singapore-Medic sẽ giúp Quý Khách ước tính chi phí khám chữa bệnh, sinh hoạt phí và các chi phí có thể phát sinh khác để Quý Khách có thể chuẩn bị đầy đủ về tài chính. Ngoài ra, Singapore-Medic cũng hỗ trợ hướng dẫn Quý Khách làm thủ tục thanh toán viện phí từ Việt Nam.

7. Dịch vụ vận chuyển bằng chuyên cơ y tế và nhập viện trực tiếp
Trong trường hợp khẩn cấp, 
Singapore-Medic sẽ điều phối việc di chuyển, hồi hương hoặc làm thủ tục nhập viện trực tiếp với các chuyên gia hoặc nhân viên đang trong kíp trực. Chúng tôi sẽ điều phối hợp mọi dịch vụ vận chuyển theo yêu cầu: bao gồm trực thăng cứu hộ, và dịch vụ xe cứu thương vận chuyển từ sân bay tới bệnh viện. Tất cả những nỗ lực của chúng tôi chỉ nhằm một mục đích đảm bảo sự thoải mái của bệnh nhân trong thời gian khám chữa.

8. Phiên dịch
Quý Khách không phải lo lắng về việc bất đồng ngôn ngữ sẽ ảnh hưởng đến giao tiếp với các c sĩ và y tá. 
Singapore-Medic phối hợp chặt chẽ với đội ngũ nhân viên chăm sóc bệnh nhân Việt Nam nhiều kinh nghiệm hiện đang làm việc tại Bệnh Viện Raffles Singapore để đảm bảo sự chính xác thông tin giữa các chuyên gia và bệnh nhân. Hỗ trợ phiên dịch chuyên môn tại Bệnh Viện Raffles Singapore là hoàn toàn miễn phí nên Quý Khách sẽ không phải thanh toán thêm bất cứ khoản phí nào cho dịch vụ phiên dịch.

9. Hỗ trợ gia hạn visa
Nếu Quý Khách cần da hạn thị thực trong quá trình chữa bệnh ở Singapore, bộ phận chăm sóc bệnh nhân Việt Nam của chúng tôi tại Bệnh Viện Raffles Singapore sẽ giúp đỡ Quý Khách trong việc chuẩn bị và hoàn tất mọi thủ tục giấy tờ.

10. Tháp tùng bệnh nhân khám chữa bệnh sang Singapore 

Lần đầu tiên sang Singapore khám chữa bệnh, với vốn tiếng Anh chưa thông thạo, những lo lắng cho chuyến đi, khó khăn trong vấn đề đi lại, về thủ tục hàng không, thủ tục hải quan tại các sân bay, giao tiếp với người dân bản xứ, và đặc biệt về tâm lý lo lắng về sức khoẻ.

Singapore-Medic cung cấp dịch vụ tháp tùng bệnh nhân sang Singapore bởi nhân viên là những người có kinh nghiệm trong vấn đề đi lại và có vốn tiếng Anh giao tiếp tốt. Sử dụng dịch vụ này Quý khách cần mua vé máy bay 2 chiều, chi trả khách sạn, ăn ở và công tác phí cho nhân viên.

Phẫu Thuật Nội Soi ổ Bụng - Đáy Chậu

Phau Thuat Noi Soi o Bung - Day Chau U hắc tố hậu môn mặc dù là một loại u không phổ biến, chỉ chiếm khoảng 4% trong số các loại u hậu môn ác tính. Tuy nhiên hậu môn trực tràng thì lại là căn bệnh ác tính phổ biến. Có đến 70% bệnh nhân khi phát hiện u hắc tố hậu môn đã bị di căn tới giữa ruột kết và hạch bạch huyết bẹn cũng như gan, phổi, não và xương.

Phẫu Thuật Nọi Soi Trong Điều Trị Ung Thư Đại Tràng

Phau Thuat Noi Soi Trong Dieu Tri Ung Thu Dai Trang Ung thư đại tràng là một trong những loại ung thư phổ biến nhất tại Việt Nam. Trên thế giới, hằng năm có khoảng 655,000 người chết vì ung thư đại tràng. Phần nhiều các trường hợp ung thư đại tràng là do sự phát triển của u tuyến trong đại tràng. Những loại polip có hình dáng giống như nấm này phát triển thành u lành, nhưng cũng có vài trường hợp phát triển thành u ác. Chẩn đoán ung thư đại tràng thường được thực hiện dựa vào ...
Trang:  « Trước 1 2

Hỗ trợ trực tuyến

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Đặt lịch hẹn khám chữa bệnh

Tel:  +84 93345 1930