Dịch vụ khám chữa bệnh

SINGAPORE-MEDIC CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ DƯỚI ĐÂY CHO QUÝ KHÁCH

Văn Phòng Đại Diện1. Giải đáp thông tin và thắc mắc chung
Singapore-Medic luôn tạo điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân Việt Nam tìm được phương án điều trị y tế tối ưu tại Bệnh Viện Raffles Singapore. 
Singapore-Medic sẽ luôn hỗ trợ tối đa cho Quý Khách từ lập kế hoạch chuyến đi, hướng dẫn thủ tục xuất nhập cảnh, cũng như nhận được ý kiến chuyên môn từ các bác sĩ.

2. Cung cấp thông tin y tế
Singapore-Medic sẽ giúp Quý Khách nhận ý kiến đánh giá ban đầu về tình trạng sức khỏe từ phía các chuyên gia hiện đang làm việc tại Bệnh Viện Raffles, Singapore. Điều này tạo điều kiện cho Quý Khách có thêm thông tin về các phương pháp điều trị phù hợp, giá cả và thời gian điều trị tại Singapore để quý khách quyết định.

3. Đặt lịch hẹn khám chữa bệnh
Bệnh nhân cần đặt lịch hẹn khám và gặp bác sĩ để thăm khám lâm sàng trước khi được chỉ định thực hiện bất cứ xét nghiệm nào. Khi kế hoạch đi lại của Quý Khách đã được hoàn tất, Quý Khách sẽ được 
Singapore-Medic giúp đỡ trong việc sắp xếp và điều phối tất cả các khâu từ kiểm tra sức khỏe, tham vấn, hoàn thiện thủ tục cho đến khâu phẫu thuật.

4. Hỗ trợ đăng ký nơi ở tại Singapore
Trong quá trình khám chữa bệnh, nếu bệnh nhân và gia đình có nhu cầu xắp xếp về nơi lưu trú tại Singapore, 
Singapore-Medic sẵn sàng hỗ trợ tìm kiếm địa điểm thuận tiện nhất với giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu và ngân sách của bệnh nhân - có thể là phòng khách sạn với mức giá khác nhau, hay phòng cho thuê trong căn hộ.

5. Dịch vụ đón tiếp sân bay và di chuyển tại Singapore

  • Khi nhận được yêu cầu của Quý Khách, Singapore-Medic sẽ bố trí cho Quý Khách đi bằng taxi, xe cứu thương hoặc xe limousine cao cấp di chuyển từ sân bay đến khách sạn hoặc đến thẳng Bệnh Viện Raffles Singapore.

  • Dịch vụ đón tiếp đặc biệt và hộ tống VIP tại nhà ga Sân bay Quốc tế Changi có thể được hỗ trợ khi Quý Khách đến, làm thủ tục nhập cảnh, quy trình làm thủ tục sân bay trong chuyến bay về và di chuyển giữa các nhà ga, nếu cần thiết.

  • Trong trường hợp được yêu cầu, Singapore-Medic sẽ bố trí nhân viên người Việt đưa đón Quý Khách tại Sân bay Quốc Tế Changi.

Tư vấn cho bệnh nhân6. Tư vấn tài chính về chi phí khám chữa bệnh
Trong quá trình tư vấn, 
Singapore-Medic sẽ giúp Quý Khách ước tính chi phí khám chữa bệnh, sinh hoạt phí và các chi phí có thể phát sinh khác để Quý Khách có thể chuẩn bị đầy đủ về tài chính. Ngoài ra, Singapore-Medic cũng hỗ trợ hướng dẫn Quý Khách làm thủ tục thanh toán viện phí từ Việt Nam.

7. Dịch vụ vận chuyển bằng chuyên cơ y tế và nhập viện trực tiếp
Trong trường hợp khẩn cấp, 
Singapore-Medic sẽ điều phối việc di chuyển, hồi hương hoặc làm thủ tục nhập viện trực tiếp với các chuyên gia hoặc nhân viên đang trong kíp trực. Chúng tôi sẽ điều phối hợp mọi dịch vụ vận chuyển theo yêu cầu: bao gồm trực thăng cứu hộ, và dịch vụ xe cứu thương vận chuyển từ sân bay tới bệnh viện. Tất cả những nỗ lực của chúng tôi chỉ nhằm một mục đích đảm bảo sự thoải mái của bệnh nhân trong thời gian khám chữa.

8. Phiên dịch
Quý Khách không phải lo lắng về việc bất đồng ngôn ngữ sẽ ảnh hưởng đến giao tiếp với các c sĩ và y tá. 
Singapore-Medic phối hợp chặt chẽ với đội ngũ nhân viên chăm sóc bệnh nhân Việt Nam nhiều kinh nghiệm hiện đang làm việc tại Bệnh Viện Raffles Singapore để đảm bảo sự chính xác thông tin giữa các chuyên gia và bệnh nhân. Hỗ trợ phiên dịch chuyên môn tại Bệnh Viện Raffles Singapore là hoàn toàn miễn phí nên Quý Khách sẽ không phải thanh toán thêm bất cứ khoản phí nào cho dịch vụ phiên dịch.

9. Hỗ trợ gia hạn visa
Nếu Quý Khách cần da hạn thị thực trong quá trình chữa bệnh ở Singapore, bộ phận chăm sóc bệnh nhân Việt Nam của chúng tôi tại Bệnh Viện Raffles Singapore sẽ giúp đỡ Quý Khách trong việc chuẩn bị và hoàn tất mọi thủ tục giấy tờ.

10. Tháp tùng bệnh nhân khám chữa bệnh sang Singapore 

Lần đầu tiên sang Singapore khám chữa bệnh, với vốn tiếng Anh chưa thông thạo, những lo lắng cho chuyến đi, khó khăn trong vấn đề đi lại, về thủ tục hàng không, thủ tục hải quan tại các sân bay, giao tiếp với người dân bản xứ, và đặc biệt về tâm lý lo lắng về sức khoẻ.

Singapore-Medic cung cấp dịch vụ tháp tùng bệnh nhân sang Singapore bởi nhân viên là những người có kinh nghiệm trong vấn đề đi lại và có vốn tiếng Anh giao tiếp tốt. Sử dụng dịch vụ này Quý khách cần mua vé máy bay 2 chiều, chi trả khách sạn, ăn ở và công tác phí cho nhân viên.

Điều trị đích điểm: “Vũ khí” mới trị bệnh ung thư

Dieu tri dich diem: “Vu khi” moi tri benh ung thu Ung thư giai đoạn cuối thường ám chỉ thời gian sống của người bệnh chỉ có thể kéo dài được 3 tháng. Nhưng qua thành công của một số trường hợp áp dụng phương pháp hiện đại, khái niệm về ung thư giai đoạn cuối đã thay đổi với phương pháp chữa trị hiện đại: điều trị đích điểm khối u và tế bào ung thư.

Dịch vụ thai sản ở bệnh viện Raffles Singapore với các chuyên gia khoa sản.

Dich vu thai san o benh vien Raffles Singapore voi cac chuyen gia khoa san. CVS và chọc màng ối có độ an toàn cao mặc dù trong quá trình thực hiện tiềm ẩn từ 0,3 đến 1% nguy cơ vô sinh. CVS có thể được tiến hành khi thai được 0 – 14 tuần, bao gồm việc lấy mẫu mô nhau thai bằng cách dùng kim tiêm ổ bụng bên dưới chỗ đã gây tê cục bộ và được thực hiện theo hướng dẫn của kết quả siêu âm. Chọc màng ối được tiến hành vào tuần thứ 15 – 20 của thai kỳ, bao gồm ...

Hy vọng trong điều trị tại Trung tâm Ung thư Raffles

Hy vong trong dieu tri tai Trung tam Ung thu Raffles Ung thư đang trở thành căn bệnh phổ biến và gây nguy cơ tử vong cao nhất hiện nay. Theo những số liệu thống kê gần đây cho thấy, tại Việt Nam mỗi năm có thêm 150.000 trường hợp mắc ung thư mới và có đến 70.000 bệnh nhân ung thư tử vong hàng năm.

Ngáy có gây phiền toái cho bạn hay không?

Ngay co gay phien toai cho ban hay khong? Bạn có ngáy to vào mỗi tối hay không? Bạn có trải qua cảm giác bị ngắt nhịp thở chưa? Bạn có cản thấy mệt và vẫn buồn ngủ khi vừa thức giấc không? Một giấc ngủ ngon là như cầu cần thiết cho mỗi người, ngáy ngủ không đơn giản chỉ là phiền toái mà còn có thề là hệ quả có thể đe dọa đến tính mạng của bạn. Do đó, bạn đòi hỏi có sự hỗ trợ của chuyên gia.

Bạn muốn loại bỏ chứng bệnh tai mũi họng của mình phải không?

Ban muon loai bo chung benh tai mui hong cua minh phai khong? Có phải bạn bị hắt hơi mỗi ngày và bị những cơn đau đầu hành hạ? Có phải bạn đang bị ngứa cổ họng và tai? Có phải những cơn ho dai dẳng vẫn luôn làm bạn khó chịu? Và bạn mong bạn có thể ngăn chảy nước mũi?

Khám Sức khỏe tổng quát định kỳ để bảo vệ sức khỏe chính bạn và gia đình

Kham Suc khoe tong quat dinh ky de bao ve suc khoe chinh ban va gia dinh Phải chăng bạn đang trì hoãn khám sức khỏe tổng quát hàng năm vì suy thoái kinh tế? Các chuyên gia từ Bệnh viện Raffles sẽ giải thích tại sao suy nghĩ tiết kiệm này lại chẳng hề giúp bạn tiết kiệm chút nào. Chúng ta hàng ngày đều nghe tin tức về suy thoái kinh tế. Để tiết kiệm tiền, có lẽ bạn sẽ cân nhắc đến việc trì hoãn khám sức khỏe tổng quát hàng năm.

Trung Tâm Điều Trị Đau tại bệnh viện Raffles

Trung Tam Dieu Tri Dau tai benh vien Raffles Trung Tâm Điều Trị Đau tại bệnh viện Raffles được thành lập nhằm chữa trị cho bệnh nhân đau do ung thư mãn tính hoặc không do ung thư. Hướng tới mục tiêu cải thiện chức năng thể chất, giấc ngủ và chất lượng cuộc sống cho người bệnh đau mãn tính. Hội chứng đau thông thường bao gồm nhức đầu, đau cột sống (cổ và lưng), thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, đau cân mạc, đau dây thần kinh sinh ba, đau mãn tính sau phẫu thuật, hội chứng đau khu ...

Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản Raffles. Khi ước mơ có con của bạn trở thành hiện thực

Trung Tam Ho Tro Sinh San Raffles. Khi uoc mo co con cua ban tro thanh hien thuc Theo Tổ chức Sức Khỏe Thế giới, khoảng 15% các cặp vợ chồng ở độ tuổi sinh đẻ tìm đến các trợ giúp y tế về vấn đề sinh sản. Trong chu kỳ kinh, chỉ có một khoảng thời gian rất ngắn là có thể thụ thai được với cơ hội thụ thai cao nhất là 25% đối với các cặp vợ chồng trẻ độ tuổi 20. Điều này lý giải tại sao để thụ thai được không phải là chuyện dễ dàng.
Trang:  1 2 Tiếp »

Hỗ trợ trực tuyến

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Đặt lịch hẹn khám chữa bệnh

Tel:  +84 93345 1930