Bạn muốn loại bỏ chứng bệnh tai mũi họng của mình phải không?

Có phải bạn bị hắt hơi mỗi ngày và bị những cơn đau đầu hành hạ? Có phải bạn đang bị ngứa cổ họng và tai? Có phải những cơn ho dai dẳng vẫn luôn làm bạn khó chịu? Và bạn mong bạn có thể ngăn chảy nước mũi?

Bạn sẽ không còn phải thở khò khè trong suốt thời gian mắc các triệu chứng này.

Hãy đặt dấu chấm hết cho việc hắt xì hơi và khó thở của bạn.
Theo bác sỹ Stephen Lee, chuyên gia tai mũi họng của Trung tâm Tai Mũi Họng Raffles, dị ứng là những phản ứng cua hệ thống miễn dịch bất thường với hầu hết mọi người.

Chứng buồn nôn có thể xuất hiện khi cơ thể bạn chạm phải các chất gây dị ứng trên không như bọ ve, phấn hoa, lông động vật hay một số loại thực phẩm như sữa và một số loại hạt.

Những triệu chứng này bao gồm sự kích thích mũi, hắt hơi, nghẹt mũi hoặc chảy nước mũi; Các triệu chứng hen như khó thở, ho và thở khò khè. Cảm giác đau rát trong cổ họng; ngứa và sưng môi, lưỡi; đau đầu; mắt mờ và chảy nước mắt.

Như vậy, mỗi khi bạn tiếp xúc với các chất gây dị ứng, cơ thể bạn sẽ có một phản ứng dị ứng có thể kéo dài đến vài tuần.

Vậy làm thế nào để có thể chấm dứt những phản ứng dị ứng này?

Theo bác sỹ Lee, mặc dù uống thuốc chống dị ứng hoặc xịt steroid tại chỗ có thể giúp kiểm soát các triệu chứng này nhưng tốt nhất là xác định các chất gây dị ứng để bạn có thể giảm việc tiếp xúc với chúng.

Việc biết được các chất gây dị ứng và giảm tiếp xúc với chúng sẽ không chỉ là nâng cao về mặt thể chất mà còn giúp bạn tránh được một số bệnh dị ứng thực phẩm gây tử vong và có thể dẫn đến cái chết.

Để tìm ra bạn bị dị ứng với chất gì, xét nghiệm máu và chích mẫu da có thể được tiến hành để xác định mức độ nhạy cảm của bạn với các chất gây dị ứng khác nhau như như phấn hoa và đồ ăn.

Việc chích mẫu da và xét nghiệm máu đều thực hiện được ở BV Raffles.

Phương pháp phẫu thuật Ballon Sinuplasty

Nếu những cơn hắt hơi, xì mũi, và hít mũi cứ kéo dài vô tận hàng ngày đang gây cho bạn cảm giác kiệt sức thì rất có thể bạn bị viêm xoang.

Viêm xoang là tình trạng màng của các xoang thông khí phía sau xương mặt trên giữa mắt và phía sau mũi, trán và má, bị viêm.

Khi mũi của bạn bị sưng và chặt cứng chất nhầy, vi khuẩn trong chất nhầy sẽ mắc kẹt trong xoang. Vi khuẩn sinh sôi nhiều lên và nhiễm trùng sẽ phát triển.

Bạn có thể bị viêm xoang nếu gặp các triệu chứng sau: chảy nước mũi, hắt xì hơi, ho, đau đầu, nước mũi nhỏ giọt vào cổ họng bị khô rát thường xuyên, ngứa mắt và mũi, giảm cảm giác về mùi và/ hoặc vị, hôi miệng, sốt, ớn lạnh và đau ở sống mũi, vòm miệng, răng, mặt hoặc mắt.

Tuy nhiên với phương pháp Balloon Sinuplasty, bạn sẽ không phải chịu đựng sự bất tiện của viêm xoang nữa. Theo Bs Lee, Balloon Sinuplasty dùng một ống thông xoang bong bóng nhỏ và linh hoạt để mở lối dẫn xoang bị chặn, phục hồi chức năng và việc thoát nước xoang bình thường. Vì bong bóng nằm trong những xoang co hẹp, Nên nó phồng lên và nhẹ nhàng tái cơ cấu và mở rộng bức tường dẫn lối.

Bác sỹ Lee nói: “Không giống như phẫu thuật thông thường, việc loại bỏ các mô và xương là không cần thiết ở hầu hết bệnh nhân. Và phần lớn bệnh nhân có thể tiếp tục hoạt động bình thường trong vòng 24h.”

Kỹ thuật Balloon Sinuplasty ở BV Raffles đã đáp ứng cho khoảng gần 100.000 bệnh nhân trên thế giới có nhu cầu loại bỏ viêm xoang.

Raffle Hospital – Đối tác y tế tin cậy của bạn.

BV Raffles là một BV cung cấp các dịch vụ chuyên khoa toàn diện. Với hơn 30 năm kinh nghiệm cung cấp chăm sóc y tế chất lượng cao, thương hiệu Raffles đồng nghĩa với chất lượng và uy tín.

Đối với các bệnh nhân quốc tế, các nhân viên trung tâm hỗ trợ bệnh nhân quốc tế thân thiện của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn cùng những sắp xếp cần thiết trong suốt quá trình bạn lưu trú và viếng thăm BV.

Bệnh Viện Raffles được ủy ban Quốc tế công nhận và chứng nhận bệnh viện đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2001.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

|
Tags: Bệnh viện Raffles

Hỗ trợ trực tuyến

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Đặt lịch hẹn khám chữa bệnh

Tel:  +84 93345 1930